Công đoàn xã Vạn Thắng tổ chức Tọa đàm nhân kỷ niệm Ngày 8/3 năm 2024    Hội đồng nhân dân xã Vạn Thắng khóa 13, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ 9    CÁC KÊNH TRUYỀN THÔNG VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ    Quyết định công nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2024 và hộ thoát nghèo, hộ thoát cận nghèo năm 2023     Quy chế thực hiện dân chủ ở xã Vạn Thắng    Hỗ trợ vay vốn Ngân hàng chính sách cho Hội viên phụ nữ xã Vạn Thắng theo Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính Phủ
THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 19/03/2024]
Sáng 15/2/2024 (mùng 6 Tết Giáp Thìn), trong không khí hân hoan đón mừng những ngày Tết cổ truyền. Tại Hội trường nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Quảng Hội 2, UBND xã Vạn Thắng phối hợp cùng NHCSXH huyện Vạn Ninh tổ chức buổi giao dịch đầu năm kết hợp cùng công tác triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đến dự buổi họp triển khai có ông Phạm Huệ chủ tịch UBND xã Vạn Thắng- thành viên HĐQT NHCSXH huyện Vạn Ninh, Trưởng các đoàn thể xã,  các tổ trưởng tổ vay vốn và tổ viên.

Ông Phạm Huệ - chủ tịch UBND xã Vạn Thắng tặng quà cho cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Ông Phạm Huệ chủ tịch UBND xã Vạn Thắng, thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCS xã hội huyện ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao sự vào cuộc tích cực và phối hợp chặt chẽ của các Phòng, ngành, Hội đoàn thể, cơ quan liên quan và NHCSXH huyện cũng như của Ban quản lý Tổ TK&VV trên địa bàn. Đồng thời nhấn mạnh một số nội dung trong thời gian đến như: tiếp tục triển khai thực hiện tốt Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014, Kết luận số 06-KL/TW ngày ngày 10/6/2021 của Ban Bí thư Trung ương về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt trong triển khai thực hiện tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, tranh thủ nguồn vốn cân đối từ Trung ương và nguồn ngân sách tỉnh, huyện kịp thời đáp ứng nhu cầu vay vốn của hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của đối với hoạt động tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn xã Vạn Thắng.
          Nhân dịp này thay mặt cho HĐQT NHCSXH huyện Vạn Ninh; ông Phạm Huệ chủ tịch UBND xã Vạn Thắng đã trao phần thưởng cho 1 tập thể 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc công tác giảm nghèo và giải quyết việc làm trong lĩnh vực hoạt động tín dụng chính sách của NHCSXH năm 2023./.
Thực hiện: Thành Luân - NHCSXH Vạn Ninh